TS. Hồ Văn Thống làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học và Khoa Ngoại ngữ
(14/07/2022)

Sáng ngày 13/7, TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng và ThS. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi trao đổi, làm việc với lãnh đạo và giảng viên Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học và Khoa Ngoại ngữ về một số hoạt động trong thời gian tới. Cùng dự chương trình có cán bộ quản lý các lĩnh vực chuyên môn liên quan như Phòng Đào tạo, Đảm bảo chất lượng, Tổ chức cán bộ, Thiết bị và XDCB, Thanh tra - Pháp chế, Kế hoạch - Tài chính và tất cả viên chức của Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học và Khoa Ngoại ngữ.

 

 

Quang cảnh chương trình

 

 

TS. Phan Ngọc Thạch– Trưởng khoa Ngoại ngữ đã báo cáo tóm tắt thực trạng và đề xuất của đơn vị

 

TS. Phan Ngọc Thạch– Trưởng khoa Ngoại ngữ đã báo cáo tóm tắt thực trạng tổ chức và hoạt động của đơn vị, những thuận lợi, khó khăn, các kết quả đạt được về công tác chuyên môn và đề xuất các nội dung trong thời gian tới. Đồng thời, cán bộ, giảng viên của đơn vị đã trình bày số nội dung trong công tác quản lý, dạy học hiện tại và đề xuất một số nội dung chuyên môn hướng đến nâng cao chất lượng giảng dạy và đạt hiệu quả tốt hơn trong hoạt động chuyên môn.

 

 

Giảng viên Khoa Ngoại ngữ trao đổi, đề xuất ý kiến trong chương trình làm việc

 

 

TS. Hồ Văn Thống – Hiệu trưởng Nhà trường, phát biểu chỉ đạo trong chương trình làm việc

 

Lãnh đạo Trường đã lắng nghe và ghi nhận các đề xuất chuyên môn của đơn vị, đối với những đề xuất phù hợp và có tính khả thi giao cho đơn vị liên quan phối hợp thực hiện và định hướng hoạt động của đơn vị về nâng cao năng lực chuyên môn và mở rộng phạm vị hoạt động trong thời gian tới.

 

Tin, ảnh: Thanh Nguyên

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

TS. Hồ Văn Thống làm việc với Trung tâm Ngoại ngữ & Tin học và Khoa Ngoại ngữ - (14/07/2022)
Công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học - (06/05/2022)
Đại học Đồng Tháp ký kết hợp tác tổ chức thi IELTS với Hội đồng Anh - (31/05/2019)
TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC - (04/06/2019)